GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ CHÍ THÀNH

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chí Thành xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý vi chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và khẳng định vị thế, chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

Ra đời năm 2008, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Chí Thành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ: tài sản, con người, yếu nhân, sự kiện, doanh nghiệp,…

Công ty bảo vệ Chí Thành Hải Dương

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Chí Thành

Trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, với tâm huyết của lãnh đạo cấp cao, sự gắn bó và cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên, Chí Thành đã từng bước xác lập vị trí, thương hiệu và đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh đem lại sự bình an cho con người, tài sản và xã hội. Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên bảo vệ với phẩm chất tốt, giàu kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, tư duy làm việc khoa học và ý thức kỷ luật nghiêm ngặt. Đó là nhân tố cốt lõi, là nền tảng để Chí Thành phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Lấy “Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả” làm tôn chỉ hoạt động của Công ty, chúng tôi luôn muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho một cuộc sống an toàn và hạnh phúc. Chúng tôi mong được hợp tác với các khách hàng trên tinh thần tin cậy, chia sẻ và gắn bó lâu dài.

Nguồn lực

- Nhân sự:

+ Ban lãnh đạo là những tinh hoa nhân sự có trình độ quản lý cao, phẩm chất tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, có trách nhiệm vạch ra kế hoạch phát triển và chiến lược lâu dài cho công ty. (Khách hàng có thể bổ sung hình ảnh chân dung và thông tin gồm tên, chức vụ của một số lãnh đạo cấp cao)

+ Đội ngũ nhân viên, bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một lực lượng trẻ, năng động, có sức khỏe, bản lĩnh vững vàng, có kỷ luật và thích nghi nhanh với mọi tình huống.

- Tài chính:

+ Vốn thành lập: 10 tỷ VNĐ

+ Giá trị hợp đồng: Dao động từ 20.000.000 – 200.000.000 VNĐ

+ Doanh thu: 2 tỷ VNĐ/tháng

- Đào tạo: Giáo trình đào tạo do cơ quan Công an cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao bao gồm: nghiệp vụ công tác; kiến thức pháp luật; kỹ năng giao tiếp ứng xử; kỹ năng cấp cứu, y tế cứu hộ; thực hành phòng cháy chữa cháy; kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ; rèn luyên kỹ thuật và khả năng võ thuật, khả năng chiến đấu.

Thông tin liên hệ công ty bảo vệ Chí Thành

Địa chỉ: 412 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Hải Dương

Hotline: 0986.278.333 - 0904.133.113

Fanpage facebook: www.facebook.com/Bảo-Vệ-Chí-Thành-474425429770829

Email: vanphong@baovechithanh.vn

Website: www.baovechithanh.vn

Zalo bảo vệ tại hải Dương